Vừa qua, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh cùng Trung tâm Quản lý Dịch vụ Trường Đại học An Giang đã phối hợp với Công ty Cổ phần chứng khoán FPT (thuộc Tập đoàn FPT) tổ chức Hội thảo “Định hướng nghề nghiệp về lĩnh vực chứng khoán” cho sinh viên.

Tham dự Hội thảo có TS Nguyễn Hữu Trí – Trưởng khoa Kinh tế - QTKD, thầy cô đại diện các bộ môn, Trung tâm Quản lý Dịch vụ và hơn 500 sinh viên thuộc các chuyên ngành của Khoa Kinh tế - QTKD.

Tại Hội thảo, các bạn sinh viên được bà Trần Thị Tường Vi – Giám đốc Phòng Giao dịch FPT Trần Bình Trọng (Quận 5, TP.HCM) chia sẻ những thông tin cơ bản về thị trường chứng khoán, cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực chứng khoán, yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với sinh viên, sự kết hợp giữa trường đại học và các đơn vị nhận sinh viên ngành kinh tế thực tập.

Ngoài ra, các bạn còn được trao đổi, giải đáp thắc mắc, lắng nghe những câu chuyện truyền cảm hứng từ báo cáo viên.

Hy vọng rằng những thông tin từ Hội thảo sẽ giúp các bạn sinh viên tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm bài học bổ ích về lĩnh vực chứng khoán và có sự trang bị về kỹ năng để tìm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh :